Khóa học lập trình online miễn phí dành cho tất cả mọi người sắp ra mắt. Có gì hot? Hiện nay, nhiều sinh viên bắt đầu bước vào con đường học lập trình một cách mơ hồ và không xác định được con đường đi rõ ràng cho bản thân.

Nên học ngôn ngữ lập trình nào? Nên học lập trình web hay học lập trình Mobile? Nên bắt đầu học lập trình từ đâu? Khi search các từ khóa học lập trình trên Internet, hàng triệu kết quả hiển thị ngay trong vài giây. Với hàng loạt trang web học lập trình.

Tuy nhiên, các website dạy lập trình bài bản đa phần bằng tiếng Anh – đây là một rào cản lớn khi phần lớn sinh viên Công nghệ thông tin tại Việt Nam có điểm yếu là tiếng Anh kém.

Thấu hiểu những điều đó, cộng đồng Agile Đà Nẵng đã tạo nên một nền tảng học lập trình một cách bài bản từ cơ bản đến nâng cao hoàn toàn miễn phí với hệ sinh thái đầy đủ nhất: từ Blog dạy lý thuyết, các khóa học lập trình online miễn phí được đầu tư bài bản. Và hệ thống tài liệu phong phú từ sách lập trình, các bài nghe kỹ năng mềm cần thiết cho một lập trình viên đến những tài liệu lập trình được thu thập bởi các lập trình viên kỳ cựu – thành viên cộng đồng Agile Đà Nẵng.

Khóa học lập trình miễn phí sắp ra mắt

Chỉ cần đăng ký tài khoản và xác nhận qua đường link gửi về email của bạn, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu con đường học lập trình của mình – một cách miễn phí.

website hoc lap trinh online mien phi

Website học lập trình online miễn phí

Với website học lập trình online miễn phí này bạn sẽ hoàn toàn có thể theo dõi tiến trình học tập của mình và theo dõi các khóa học mình đang học.

theo doi khoa hoc lap trinh dang hoc

Theo dõi khóa học lập trình đang học

Trang web học lập trình online miễn phí đang được xây dựng và hoàn thiện thêm các khóa học khác như TypeScript, Angular, Javascript, Spring Framework, Java Core, Testing, MySQL và các khóa học kỹ năng mềm dành cho lập trình viên.

cac khoa hoc lap trinh online mien phi dang co

Các khóa học lập trình online miễn phí đang có

 

theo doi cac khoa hoc sap ra mat

Theo dõi các khóa học sắp ra mắt

Dự kiến website học lập trình online miễn phí do cộng đồng Agile Đà Nẵng xây dựng sẽ được hoàn thiện và đưa vào sử dụng và giữa cuối tháng 12/2020.

Ai có thể học khóa học lập trình online miễn phí này?

Các khóa học sẽ phù hợp hơn với các sinh viên IT, đã có kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin. Các bạn sẽ dễ dàng nắm bắt và hiểu hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng học IT và muốn bắt đầu con đường học lập trình, hãy thử sử dụng Blog lý thuyết levunguyen.com để học các kiến thức cơ bản trong lĩnh vực lập trình và tham khảo các video hướng dẫn để tiếp cận dần dần các khái niệm về lập trình.

Những khóa học lập trình online miễn phí có gì?

Các khóa học lập trình được xây dựng theo tiến trình từ cơ bản đến nâng cao. Bao gồm:

  • Lý thuyết: Các khái niệm lập trình, cách sử dụng như thế nào, sử dụng trong trường hợp nào
  • Thảo luận: trên forum hoặc group của cộng đồng Agile.
khoa hoc lap trinh san co

Các bài học lập trình trong khóa học

  • Thực hành: Các bài giảng demo tương ứng với từng bài lý thuyết
bai ly thuyet lap trinh

Các bài học đan xen lý thuyết và thực hành demo

  • Bài thi: cuối mỗi học phần sẽ có bài thi nhỏ để kiểm tra kiến thức bạn học được trong học phần đó.
phan thi cuoi hoc phan

Cuối mỗi học phần sẽ có các bài thi và chuyển qua học phần tiếp theo

  • Bài tập lớn: Khi hoàn thành tất cả các học phần trong một khóa học, bạn sẽ có một bài tập lớn để kiểm tra những gì bạn đã học được.
  • Chứng chỉ: Sau khi hoàn thành tất cả những điều trên, bạn sẽ nhận được một chứng chỉ online đã hoàn thành khóa học.

Sau khi học xong một khóa học, bạn có thể chinh chiến tiếp khóa học tiếp theo hoặc học song song hai khóa học cùng một lúc.

Hãy theo dõi Fanpage CodeGym Đà Nẵng trên Facebook để tiếp tục cập nhật thời gian public khóa học lập trình online miến phí này nhé.

Kỳ tới, CodeGym Đà Nẵng sẽ tiếp tục bật mí hướng dẫn cách sử dụng chi tiết hệ thống học lập trình Online miễn phí cho mọi người.

Xem: Những sai lầm khi bắt đầu học lập trình