Tổng quan chương trình Craftsmanship 

Chương trình Coding Software Craftsmanship  là chương trình hợp tác giữa CodeGym Đà Nẵng và Viện Đại Học VNUK. Chương trình đào tạo các sinh viên trong vòng 3 tháng giúp các học viên cập nhật được những framework mới tại các doanh nghiệp Âu-Mỹ và Nhật. Học viên sẽ được học Laravel , Spring , và Software Best Practice trong vòng 3 tháng

Sự nghiệp bắt đầu ngay từ ngày đầu tiên

Sự nghiệp trở thành lập trình viên phát triển phần mềm full-stack sẽ bắt đầu ngay từ ngày đầu tiên của khoá học. Học viên là nhân viên tập sự tại CodeGym, tuân thủ các quy định về kỷ luật và văn hoá của CodeGym. Trong vòng 16 tuần, CodeGym giúp bạn trở thành lập trình viên có đầy đủ các kỹ năng quan trọng để phát triển sự nghiệp lâu dài.

Bạn nhận được tương ứng những gì bạn bỏ ra

Học viên được kỳ vọng dành ít nhất 70h mỗi tuần cho chương trình. Các học viên thành công nhất thường dành tới 90h/tuần. Học viên của CodeGym thường nói rằng, chương trình Coding Bootcamp là điều đáng giá nhất nhưng khó khăn nhất mà họ từng thực hiện.

Trải nghiệm doanh nghiệp

Chương trình Coding Bootcamp của CodeGym được thiết kế cô đọng và chọn lọc các nội dung thiết yếu, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Học viên được review code với lập trình viên của doanh nghiệp, rà soát mã nguồn trong các dự án. CodeGym tổ chức thường xuyên các workshop, seminar, talk show định kỳ với doanh nghiệp và các chuyến tham quan doanh nghiệp dành cho học viên.

Thực chiến: Học thông qua làm

Học viên sẽ bắt đầu lập trình từ ngày đầu tiên tại CodeGym. Chương trình học được cá nhân hoá trong môi trường học tập sáng tạo, nhịp độ nhanh, thúc đẩy sự hợp tác thông qua lập trình cặp trong các giờ thực hành.

Hỗ trợ tối đa

Giảng viên, tutor và các lập trình viên kinh nghiệm của CodeGym hỗ trợ học viên liên tục trong chương trình, cung cấp hướng dẫn giúp học viên nhanh chóng cải thiện được các giải pháp và nâng cao chất lượng các chương trình phần mềm. Sau khi kết thúc chương trình, học viên tham gia ngay vào công cuộc tìm việc với sự hỗ trợ của CodeGym.

Công nghệ giáo dục

CodeGym nghiên cứu và áp dụng các phương pháp dạy và học hiệu quả nhất: Học tập qua dự án (Project-based learning) và Học tập đảo ngược (Flipped learning). Học viên được trang bị kỹ năng học tập suốt đời, kỹ năng làm việc và phát triển nghề nghiệp.
Z

Kiểm tra

Một buổi thi bao gồm lý thuyết và thực hành trong vòng 3 giờ, nhằm đánh giá kiến thức và kỹ năng của học viên trước khi tiếp tục sang module tiếp theo.

Dự án

Học viên có 2 tuần full-time để xây dựng 1 ứng dụng thực tế thông qua việc tham gia vào các nhóm phát triển phần mềm theo mô hình Scrum và sử dụng các kỹ thuật Agile thông dụng.

Hệ thống phần mềm hỗ trợ học tập

Bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào các hệ thống phần mềm hỗ trợ học tập của CodeGym, bao gồm quản lý dự án, luyện code, hồ sơ năng lực trực tuyến, tài liệu các khoá học có video hướng dẫn thực hành, bài đọc, bài thực hành, bài tập, quiz.

Dịch vụ việc làm tại CodeGym Đà Nẵng

CodeGym Đà Nẵng cung cấp dịch vụ việc làm để giúp bạn hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp. Bạn sẽ tham gia vào các hoạt động chuẩn bị cho việc ứng tuyển vào các doanh nghiệp phần mềm và xây dựng lộ trình phát triển lâu dài cho cá nhân, ví dụ các buổi tư vấn trực tiếp với cố vấn nghề nghiệp, các workshop/seminar, các hội thảo tìm kiếm việc làm và hơn thế nữa!

Phát triển nghề nghiệp

Tham gia vào các hội thảo và sinh hoạt chuyên đề trực tiếp hoặc trực tuyến. Chúng tôi sẽ đề cập đến các chủ đề như kỹ thuật phỏng vấn, thương lượng lương, kỹ năng làm việc tại doanh nghiệp,…

Tư vấn nghề nghiệp 1-1

Đặt lịch tư vấn lộ trình sự nghiệp với cố vấn nghề nghiệp của CodeGym. Chúng tôi sẽ cung cấp các phản hồi và hỗ trợ để nâng cao triển vọng phát triển nghề nghiệp của bạn.

Quá trình

g

1. Tinh chỉnh kỹ năng

 

2. Xây dựng CV

 
l

3. Hoàn tất hồ sơ

 
w

4. Thuần thục phỏng vấn

 
R

5. Nhận việc

 

Cựu học viên CodeGym làm ở đâu?

Mặc dù hơn 80% học viên không có kinh nghiệm về lập trình trước đó. Theo tỉ lệ thống kê, 94% học viên của CodeGym có việc làm trong 60 ngày kể từ khi tốt nghiệp, với mức lương trung bình từ 6 – 12 triệu/tháng.

Liên hệ với CodeGym

Địa chỉ

05 Tân Lập 1, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

hotline

02366 519 619

Email

danang@codegym.vn