Khai giảng khóa học lập trình Java tháng 11/2020

Tiếp nối buổi khai giảng lớp buổi tối A1120I1 của khoá học lập trình Java Full stack tối ngày 25/11/2020.Sáng ngày 27/11/2020, tại CodeGym Đà Nẵng đã tiếp tục tổ chức lễ khai giảng lớp  mới khoá học lập trình Java Fullstack.

khai giang khoa hoc lap trinh java fullstack

Khai giảng khóa học lập trình Java Fullstack

Khóa lập trình Java Fulltime được đào tạo theo mô hình Coding Bootcamp – trại huấn luyện code cường độ cao và áp lực liên tục để giúp học viên tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn nhằm nắm bắt nhanh kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng tham gia vào các doanh nghiệp lập trình ngay sau khi tốt nghiệp.

Khi theo học khoá học này các bạn học viên sẽ được:

  1. Cam kết 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp khoá học.
  2. Học theo mô hình Coding Bootcamp.
  3. Thời lượng học offline 100% với hơn 1000h học trong 10 tháng.
  4. Học lí thuyết và thực hành bằng các dự án thực tế.
  5. Được chăm sóc từng cá nhân trong suốt quá trình học, tutor kèm 1-1.
  6. Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và kèm cặp.
  7. Môi trường học hiện đại, chuyên nghiệp nhưng cũng mang tinh thần thoải mái, thân thiện.
  8. Được nâng cao kĩ năng mềm thông qua hàng loạt các hoạt động ngoại khoá khác nhau.

Khóa lập trình Java khai giảng ngày 27/11/2020

Trong buổi lễ khai giảng, các tân học viên đã được Giám đốc CodeGym Đà Nẵng – anh Lê Vũ Nguyên phổ biến về hệ thống đào tạo lập trình hiện đại CodeGym, giới thiệu về môi trường học tập cũng như giải thích rõ hơn về mô hình học tập Coding Bootcamp đang được áp dụng giảng dạy tại CodeGym Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, các bạn học viên cũng được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm học, làm việc trong ngành Công nghệ thông tin (IT) từ anh Lê Vũ Nguyên và những định hướng việc làm trong thời gian sắp tới.

Với những chia sẻ của anh cùng với sự quyết tâm của các bạn đi kèm với phương pháp học tập hiệu quả và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, CodeGym Đà Nẵng tin chắc rằng các bạn sớm đat được những thành công trên con đường sự nghiệp các bạn đã lựa chọn theo đuổi này.

Chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng, ủng hộ và lựa chọn đến với ngôi nhà CodeGym Đà Nẵng để đồng hành cùng với những ước mơ của các bạn.